back to top
Saturday, December 21, 2024
HomeFilmy LyricsAasa Kooda Lyrics: A Tamil Musical Sensation on the Global Stage

Aasa Kooda Lyrics: A Tamil Musical Sensation on the Global Stage

The Rise of 'Aasa Kooda': From Sydney to the World

Aasa Kooda,’ released on June 13, quickly became a viral sensation, accumulating over 44 million views on YouTube and surpassing 30 million streams on Spotify. Its rapid ascent on the Global Top 100 Music Videos chart, reaching the 15th position, highlights its broad, international appeal.

The song’s deep connection across diverse cultures, particularly in India, Pakistan, and the UAE, showcases its universal appeal. The lyrics and composition strike a chord with listeners, embodying themes of love and longing that transcend geographical boundaries.

The success of ‘Aasa Kooda’ is not just a testament to Ilanko’s lyrical genius but also to the collaborative effort involving Sai Abhyankkar’s stunning musical composition and the heartfelt performances by Sai Abhyankkar and Sai Smriti. This teamwork amplifies the song’s reach and impact, fostering a deep connection with a global audience.

Aasa Kooda Lyrics in English

Singers : Sai Abhyankkar and Sai Smriti

Music by : Sai Abhyankkar

Lyrics by : Sathyan Ilanko

En pakkam ponavala
Thedamella moochu thalla
En thalaiku yeravilla
Pera ketka thonna villa

En vekkam thira enna
Thoonga nenjam thookathula
Un siripu maara villa
Naala parthu mellam thulla

En pakkam ponavala
Thedamella moochu thalla
En thalaikum yeravilla
Pera ketka thonna villa

Thikku manamae potta thittama aa aah
Un patham thallam poda en paarva unnoda
Nee pesa lighta aasa kooda
Vaasam veesum kaatha theda
Azham kudida megam thurida

Nee pesa lightu aasa kooda
Vaasam veesum kaatha theda
Oram sanjida dhegam sernthida

Aalolam aadum thoovaanam thoovum
Kellamal ketallum innum enna agum
Aalolam aadum thoovaanam thoovum
Kellamal ketallum innum enna agum
Seramal serum theeramal theerum
Modhamal meendodum meendodum

En pakkam ponavala
Thedamella moochu thalla
En thalaikum yeravilla
Pera ketka thonna villa

En vekkam thira enna
Thoonga nenjam thookathula
Un siripu maara villa
Naala parthu mellam thulla

Nee pesa lighta aasa kooda
Vaasam veesum kaatha theda
Azham kudida megam thurida

Nee pesa lightu aasa kooda
Vaasam veesum kaatha theda
Oram sanjida dhegam sernthida

Aasa Kooda Lyrics in Tamil

பாடகர்கள்  : சாய் அபயங்கர் மற்றும் சாய் ஸ்மிர்தி

இசை அமைப்பாளர் : சாய் அபயங்கர்

பாடல் ஆசிரியர் : சத்யன் இளங்கோ

என் பக்கம் போனவள
தேட மெல்ல மூச்சு தள்ள
என் தலைக்கும் ஏறவில்லை
பேர கேக்க தோணவில்லை

என் வெக்கம் தீர என்ன
தூண்ட நெஞ்சம் தூக்கத்திலே
உன் சிரிப்பும் மாறவில்ல
நாள பாத்து மேளம் துள்ள

என் பக்கம் போனவன
தேட மெல்ல மூச்சு தள்ள
என் தலைக்கும் ஏறவில்லை
பேர கேக்க தோணவில்லை

திக்கும் மனமே போட்ட திட்டமா? ஆ ஆ
உன் பாதம் தாளம் போட
என் பார்வை மேலோட
நீ பேச லைட்டா ஆச கூட வாசம் வீசும் காத்த தேட
ஆழம் கூடிட மேகம் தூவிட

நீ பேச லைட்டா ஆச கூட வாசம் வீசும் … தேட
ஓரம் சாஞ்சிட தேகம் சேர்ந்திட

ஆலோலம் ஆழும் தூவானம் தூவும்
கேளாமல் கேட்டாலும் எண்ணம் என்னாகும்?
ஆலோலம் ஆழும் தூவானம் தூவும்
கேளாமல் கேட்டாலும் மின்னும் விண்ணாகும்
சேராமல் சேரும் தீராமல் தீரும்
மோதாமல் மீண்டொடும் மீண்டொடும்

என் பக்கம் போனவள
தேட மெல்ல மூச்சு தள்ள
என் தலைக்கும் ஏறவில்லை
பேர கேக்க தோணவில்லை

என் வெக்கம் தீர என்ன
தூண்ட நெஞ்சம் தூக்கத்திலே
உன் சிரிப்பும் மாறவில்ல
நாள பாத்து மேளம் துள்ள

நீ பேச லைட்டா ஆச கூட வாசம் வீசும் காத்த தேட
ஆழம் கூடிட மேகம் தூவிட

நீ பேச லைட்டா ஆச கூட வாசம் வீசும் … தேட
ஓரம் சாஞ்சிட தேகம் சேர்ந்திட

Aasa Kooda Lyrics

Also read: Mithila Ka Kan Kan Khila Lyrics – Ram Bhajan in Hindi

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments